stretch marks

hi good eve po. pede po bang maiwasan ung stretch marks?? 7 weeks na po ako preggy ? di naman ako takot mag ka stretch mark naisip ko lng ?❤️

30 Replies

Morrison Stretchmark cream ok sya..

5y ago

effective po ba ? nakakatanggal talaga sya ng stretchmarks? saan mabibili?

Ako wala pang stretchmark 31weeks preggy

5y ago

Same tayo mamsh...wala pa din lumilitaw and 31 weeks too...sana wala nga

Palmers cocoa butter or mustela

mag bio oil ka po .. pero pricey un

5y ago

safe lang ba yong bio oil sa preggy? saan mabibili?

Wag po magkamot ng tiyan

Eto gamit ko ngayon mamsh.

5y ago

Gna gamit ko din yan momsh since nalaman kong im pregnant pro dami ko pa ring stretch marks

Di po maiiwasan.

I believe po na nasa lahi din yun. Ako kasi walang stretchmarks kasi mama at lola ko din di nagkastretchmark sa nga pagbubuntis nila. Wala akong pinapahid o kahit ano pero di ako nagkakamot ng tyan. 😅

Lagay ka coconut oil mamsh sa human nature no chemical na kasama.. Pede din bio oil mejo pricey lang

Ako po wala pang stretch marks 5months preggyy