tounge out

good eve po parents ask ko lng po is this normal? lagi nyang nilalabs ung dila nya kahapon lng yan nagstart.

tounge out
28 Replies

Normal lang yan mommy. Nag ngingipin lang si baby, makati kasi gilagid kaya ganyan.

sakin din po ganyan lagi dumidila lalo pag natatwa sya mag 6 months na sya :)

Baka po nagngingipin na mommy. Natural po yun kasi nangangati ang gilagid nila

He's just being experimental or curious with his body. Hayaan mo lang....

Baby discovered her tongue. Ganyan po tlaga. Nag eexplore po sila.

Makati ang gilagid kase malapit na syang magka ngipin

Pag nangangati gums nagdidila baby kasi magngingipin

Yap normal lang yan ganyan din kasi ang baby ko

Ilang month napo sya. Baka tutu buan n NG ngipin....

4y ago

Mag ngingipin. Lalo na Kung mahilig ma ngagat. Yung gums nya nangingilo nah.. Pisilin NG bahagya sa Malin is na damit.

Haha. sakin baby oalang lagi na labas dila. 😂

3y ago

Ngayon momi ilang months na baby mo nakadila parin?