tounge out

good eve po parents ask ko lng po is this normal? lagi nyang nilalabs ung dila nya kahapon lng yan nagstart.

tounge out
28 Replies

Super cutie naman ni bb. Ganyang ganyan din bb q nung 2mos.old pa lang siya.. Tinuruan q kasi..hehehe.. Pero nawala naman nung stop q na pag turo q sa kanya ng ganun. Its normal lang po. Sanayin mo lang na kausapin siya every now and then kasi instead of doing that mapapalitan ng woo or wee or whatever sounds he/she may mimic on you..

Tingin ko normal naman po.. C Lo ko mga mag 5mos natuto magbelat at mag nguso.. tapos naun bago mag 6mos natuto manggigil lalo pag mabagal ako magsubo sknya ng food saka pag gusto karga gumagawa tlg sya ng ingay.. palagi dn nakasubo ung kamay nya simula pa nung bago sya mag 5mos lagi nakahawak sa gums

normal lang po, ganyan din po baby ko, kapag sinasabi ng nanay ko na wag dumidila, lalo pang nilalabas niya dila nya, sobra na din maglaway, nag start sya nung 3 months sya, 5 months na sya ngayon..

Pti po baby ko nlalabas na po nya dila nya nd nglalaway na mg2months plang sya gnagawa na nya un mas madalas ngaun 2months sya....nilalaro nya laway nya ngpapalobo

Ilang months na si baby mommy kasi nung mag 5momths baby lagi nya gngawa yan hobby na nya kasi lapit na tubuan ng ngipin

Ganyan din po bunso ko mag 5 months na sya this coming may 9 . Nag start sya mag labas ng dila mga 1 week na

Sa akin din..siguro mga 4 days ago ko ng napapansin,mas niallabas nya dila nya ngauun..mag 5 months po sya sa 21.

Nung nag 3mos baby ko, lagi nya po yan ginagawa. Nag iipin na kasi xa. Nagtathumbsuck na din

Baby ko ganyan din hahaha nakatuwa lagi sila nagaaway nang mga mommyla at daddylo nya

Ilamgm months n mami baby m po? Kc baby ko 3months gnyn xa nalabas ang dila tpos ng lalaway

4y ago

turning 8mos na po..