Slightly decreased cephalic index in ultrasound

Good eve po mga mamsh.. meron po ba dto na breech baby position po and nakita po sa ultrasound na mejo elongated po ung head ni baby? Slightly decreased cephalic index daw po? Ano pong nangyari sa further ultrasound niyo po? Or kay baby po na naipanganak na? Salamat po.. #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Hello po mommy. Yes po may mga breech position mga mommies na nagpopost. Hope mapansin po nila itong post mo. Pero dont worry po, okay lang naman po yan. And isa po sa mga common reason kaya may decreased cephalic index ay kapag naka breech. Okay lang po si baby mo. Pailawan mo po ng flashlight at patugtugan ng music sa may bandang puson para masundan ni baby. Sana pumwesto si baby. God bless po.