Mababa ang tyan

Good eve po mga mamsh ask ko lang kung pano ko malalaman kung bumaba na ulo ni baby sa pelvis ko, bukod sa pagbaba ng tyan? minsan kasi nararamdaman ko si baby na parang sumisiksik sya sa puson ko ilang araw din yun. paggigising ako sa umaga ang sakit ng singit ko pero kapag kinapa ko puson ko parang di naman sya bumaba. uumbok ba yung bandang ilalim ng puson ko kapag bumaba na ulo ni baby doon?

1 Reply

Try nyo po flashlight tutok nyo sa puson nyo kapag yung sipa nya sa may itaas it means po nakaikot na baby nyo