Going Home To Province

Good eve po mag tatanong lang po 10wks and 4days po aqng pregnant pwd po bang mag byahe ng 24 oras uuwe po kc aq pero nag aalala aq bka bawal Need po advice nio salamat po

10 Replies

Masilan po aq kakagaling kulang po ospital naconfine aq 3days kasi walang tigil sa kakasuka po pero ngaun po ok na nakalabas napo at dna po gaano nag susuka taga masbate po pala aq at ngaun nandto po aq sa pampanga need qpo oc umowe netong mayo ung buntes poba pwd po ba uminom mg bunamin kc kht ng dpa po aq noon buntis nahihilo po talaga aq sa byahe

5y ago

Aq mag 11weaks naren po

alam ko hindi kalagitnaan ng 2nd trimester pa pwede para matagtag mas kailangan mo ng bed rest at tulog pag ganyan pa kaliit

ask your ob gyne po about sa travel para mapcheck nya condition ni baby bago kayo magtravel

kung d ka naman maselan mag buntis okay lang naman.. extra careful lang talaga dapat

Much better after 1st trimester mo. Kasi minsan di ganun ka kakapit pa si baby e.

Ask nyo po muna ob nyo. baka bigyan din kayo nyan ng pangpakapit.

ask your OB po momshie para sure and safe kau ni baby.

make sure komportable ka sa byahe at hindi maselan

Basta kaya naman ng katawan mo momsh pwede yan

pwede pa po bsta hndi bko bako ang daanan

5y ago

welcome mamsh ingat sa byahe if ever

Related Articles