concern preggie

Good eve po ask ko lang po Kung normal lang po ba na lagi ako nahhilo tpos laging mabilis tibok ng heart ko yung prang hinahabol ko na po yung hininga ko. Im 2months preggie po. Tnx po sa sasagot 😊

2 Replies

Yes it's normal momshie kasi first trimester ka pa lang. Ingat lang palagi sa pagkilos, kasi jan ang start ng development ni baby 💕 wag masyado magpagod, drink lots of water din. If nahihilo, ipahinga mo lang.

Yes sis. First tri mo so nag. aadjust maxado katawan mo kasi may little one kanang kashare. :) Eat healthy sis and huwag pakapagod especially kung madali kang hinihingal.