Normal lang ba pgbnew born baby mabilis ang hininga like hinahabol ang pg hinga.

1 Reply

Mabilis paghinga pero dapat nasa normal range po 40-60 breaths per minute.. Check niyo kung may signs ng hirap sa paghinga like bumubuka ang butas ng ilong, nakanganga habang tulog, masyado malalim ang paghinga sa dibdib, nag iiba ang kulay ng labi.. Alin man po may nakita kayo kakaiba na parang nahihirapan si baby pacheckup po agad..