Milk

good eve momsh.. ok lang po ba ito inumin? 10 weeks pregnant po ako. thanks po

Milk
71 Replies

Pwede naman po. Pero better yung maternal milk kasi may DHA yun. Pampatalino ng baby 😊 ako po pag wala ako sa mood maganmum, Bearbrand Sterilized iniinom ko pero mas madalas talaga Anmum.

Yes po yan milk ko dati nung buntis ako hahha kasi sa enfamama ayoko ng lasa nila. Ayun hindi ko alam kung dahil dyan kaya lusog lusog ng baby ko kasi hindi naman ako malakas kumain nun.

5y ago

Cs po ako sis emergency cs po naubusan ng tubig

Non fat or low fat sa akin sabi ng OB para daw hindi masyado nakakataba. Nakalimutan ko if ako yung tataba or yung baby. Paglabas kasi ng baby ko 2.7kgs kahit ang laki ng tummy ko

ganian iniinum nestle lang ung brand. kc mabilis aq magsawa sa mga gatas. 23weeks na q baka pag naubos na ung fresh milk q palitan q nmn ng nonfat kc nkakalaki daw yan ng bata

Nag iinom ako ng ganyan na uubos ko ung isang liter sa isang araw , ung unmam ko nka stack lang sa lalagyan ayaw ko kc ng lasa

Okay lang pero sabi ni OB mas okay milk for pregnant. Kasi mas complete po un and if iinom po nyan make sure po na LOW fat.

Pwede po pero ma's maganda kng yung prescribed maternal milk NG ob kasi complete n yun nutrients n tlgng need ninyo n baby

Yes po yan po ininom ko nung naglalabor nako need daw po kasi busog para may lakas.

Yess po pero better for Pregnant milk po like annmum . propama like ganyan po

Yan din inum ko now..pinahinto anmum ko dahil sa sugar..