pananakit ng puson at kaunting dugo

Good eve mga momshies, 38weeks and 2 days na po ako today at nung last check-up ko ng saturday ay di pa bukas daanan nya. Kaya lang po kinabukasan after nung check up ay nilabsan ako ng dugo at malimit na sumakit puson ko. Tuwing pagkakagising po ako nilalabsan ng kaunting dugo. Bale 2nd day ko na po nararamdaman ito. Sign na po ba ng labor ito? Need ko na po ba pumunta sa ospital?

1 Reply

Yes po need niyong pumunta ng hospital. Baka kasi nag open na cervix mo at naglalabor na kayo ng di niyo alam.

5y ago

kaya pala nagstop na sa 6cm dahil nakapulupot pusod ni baby sa body at leeg nya ☹