Difficulty In Breathing ?

Good eve mga momshie. First time mommy here, 34 weeks na ako mga momshie ask ko lang if normal lang ba na mahirapan huminga? Lalo na pag humihiga? One more thing po, paano ba ang best position ng pagtulog? Nahihirapan po kasi ako kasi sobrang sakit ng Likod ko kasabay pa non na nahihirapan ako huminga ? Thanks sa sasagot mga mommy ?

2 Replies

Left side momshie tapos lagyan mo nalang ng pillows magkabilang side mo