Difficulty In Breathing ?

Good eve mga momshie. First time mommy here, 34 weeks na ako mga momshie ask ko lang if normal lang ba na mahirapan huminga? Lalo na pag humihiga? One more thing po, paano ba ang best position ng pagtulog? Nahihirapan po kasi ako kasi sobrang sakit ng Likod ko kasabay pa non na nahihirapan ako huminga ? Thanks sa sasagot mga mommy ?

2 Replies

Same tayo momshie. Ganyan talaga. Lalo na pag naninigas tyan natin lalo tayo kakapusin ng hininga,kahit pag nakahiga,kaya tripleng unan nilalagay ko eh. Para kasing lulubog ulo ko pag isang unan lang,feeling na ang bigat ng ulo ko. Tsaka hirap narin tumayo at maglakad. Madalas narin mangalay balakang ko pag madaling araw gang mag umaga. Threatened preterm labor kasi ako😞pero ayoko panghinaan at bawal mastress. Baka mapaaga panganganak kaya lagi nagpray na sana magfull term bago lumabas si baby. 34weeks and 1day here.

Left side momshie tapos lagyan mo nalang ng pillows magkabilang side mo