Hirap matulog si baby

Good eve mga momsh, need some advice kasi almost a week n na halos wala tulog si baby gigising sya ng mga 6am tpos mkakatulog mga 7pm na.idlip idlip lng meron sya sa umaga pro wala pang 10mins gising n ulit. Dinala n nmin sa doctor pero wala nmn daw problema normal lahat even weight and height nya and super active sya. 7weeks plng po si baby. Bka po may alamlau na pwedeng gawin kasi naaawa n tlga ako sknya. Maraming salamat sa sasagot po.

1 Reply

Minsan mommy mahimbing tulog ng babies pagkarga po natin sila. Yung nararamdaman po nila ang hawak natin. Nakakapagod man po, pero tiyagain po natin sila ihele, para makatulog po sila ng mahimbing.