GAMOT SA PIMPLES

Good eve mga Momsh! Ano po kaya pwede ipampahid o gamot, ang dami ko na po kasing pimples sa likod. Ang kati kati po kasi. Pahelp naman po.. Seven months pregnant. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Mawawala rin po yan momsh 😊 wag mo lang galawin. If di mo na makaya yung itchiness nya consult your ob para mabigyan kayo ng ointment na safe for preggy 😊

Wala kang panlaban sa hormones mo, kaht gamutin mo yan, gnun pa din