Skin Rash??

Good eve mga mommies. Sana may makatulong. Been 2 weeks simula ng may tumubo kay LO ko na mga butlig (see picture below). Noong una sa may gilid lang ng mata niya ngayon buong katawan na. Hindi naman siya iritable kaso nakakabahala lang kasi parami na ng parami e. Bukod pa dun, rough na ng kaunti yung skin niya e hindi naman ganon yung skin nya dati. ? Pina check up ko na rin siya sa Pedia at sabi continous use lang daw ng Cetaphil. Sana po mahelp nyo ko. First time mom.Any advice will do. Thanks!

Skin Rash??
1 Reply

try nyo po magpalit ng ginagamit na body wash kay baby - mustela medyo pricey pero kikinis talaga skin ni baby nyo or lactacyd po