Team October 30 weeks and 1day

Good eve mga mi , may balik po kasi ako ng check up bukas at kailangan ko din mag pa ogtt at hiv . Ang kaso po pede po kaya ako mag ganun kung may ubo po ako .

2 Replies

mi suggest ko sau pag mag ogtt ka wag ka kumain ng mga sweet,kunwari bukas ka mag papa ogtt,ngaun araw wag ka kumain ng any sweet at kung kaya mo sa gabi wag la kumain ng rice at mag ampalaya ka sa hapun .. kc sa experience ko .. pangit,nakakairita promise kc ung sakin sinabihan akung mag diabetes ako at mataas ung sugar ko at pinag momonitor nila ako .. 2k mahigit ung glucometer sa public ospital nmin yan huh,then nag pa 2nd opinion ako sa 1st ob ko (private)normal nmn dw lahat ng results ko, wag dw ako mag panic, 2nd bb,normal delivery,2700g

2y ago

di muna ako pinatuloy bukas mi kasi alaws pa pera baka sa sunod na lang ako punta . may sipon din ako at ubo baka pabalikin lang din ako dun masayang lang punta ko . try ko bukas pmunta ng center kung mkaka pag hiv ako dun . wala kasing bayad pag sa center ka mag pa hiv . well anyways , thank you sa advance mi ☺️

Pwede Momsh

2y ago

pede mi kahit may ubo ako ? sa lying in kasi po ako mag papa ogtt at hiv