December duedate

Good eve! Ask ko lang pagkabuwanan naba every week na ang check up and lagi na mag I.E? #1stimemom

11 Replies

hello mga mommies, maiba ako. nakapwesto na po ba mga babies niyo po? last check up ko kasi breech pa si baby. 34weeks ako ngayon and sa sunday pa ultrasound ko. ano po nararamdaman niyong movement pag nakapwesto na po si baby? sakin kasi tumitigas sa right side po.

3y ago

wag po kayo magpapatugtog or kahit anong sounds sa upper tummy nyo try nyo po magsounds sa bandang puson nyo gwin nyo po araw araw kasi sinusundan ni baby yang sounds kaya umiikot pp talaga yan, nabasa ko lang din po yan dito effective nman

ako po 39weeks and 2days hndi pa din na ii. e ang sabi sakin kung weekly ako i. e mabubugbog ang cervix tyaka na lang ako i. e kung may nararamdaman na ako.. for now wala pa nararamdaman na labor.. sana makapag labor at mailabas na ang baby ko 🙏🙏🙏

depende po ata momsh sa selan ng pagbubuntis or sa ob mo. yung sa pinsan ko, nung 36 weeks na sya, weekly na check up nya. ako, after 2 weeks pa pinabalik.

Dpende po sa OB nyo.. Ako nung every week na po check up ko hndi po na IE ng OB ko.. nung pumutok na panubigan dun plng ako na IE..

38 weeks pero hindi pa din ako na IE baka bukas haha. ask ko lang masakit ba un ? sorry ftm .

same tau team december sakin oo simula nung mg 36 weeks ako weekly na daw ang check up at i.e

3y ago

thanks momsh heheh.. iniisip ko kase kung magddress na lng ako pag weekly check up e para pag i.e di na ko matanggal ng pants hahaha

Sakin po wala pa IE 36weeks na Rin po ako hehe . Depende po yata sa Ob

Sakin 37 weeks, every week na daw ang check-up pero hindi pa na I.E

Yes po check ko un nag ob kung malpit na ba or nakabuka na ba

39 weeks and 4 days na ako pro hindi pa ako na IE....