pregnancy thing

good eve mga mamshiie. ask ko lang kung totoo bang pag baby girl ang dinadala maselan at mahirap magdala? Im 22 weeks and day 4 pero feeling ko tamad na tamad akong kumilos at di din ako minsan mapakali sa position ng higa ko. tatagilid from left to right, or right to left or titihaya. madalas din sumakit balakang ko everytime na konting galaw ko lng. #pregnancy #advicepls #2ndbaby #22weeks4day

20 Replies

Not accurate sissy.. nasa katawan mo. un ki boy o girl tska lahat nmn ng buntis ganyan tlga. . nasa environment mo yun kong wlaa kng gngawa.. tatamadin ka tlga