Pagdapa ni baby 1month and 20days

Good eve mga mamsh, tanong ko lang po kung my kapareho ni baby na nkadapa na, not totally na nkadapa na sya ng dretso nkaipit pa po kasi isa nyang kamay, hinintay kopo na mkadapa po sya ng dretso pero hndi papo nya kaya, umiyak po si baby kaya inayus kona po sya, my baby is already 1month and 20days palang po

1 Reply

same tayo mami na 1 month and 20 days pero si lo ko patagilid palang nagagawa niya kaya todo bantay den ako sakanya pag nagssleep

1y ago

Baby ko kasi sis dapa tlga eh, kaso nkaipit pa yung isang kamay lagi din kasi patagilid matulog kaya binabantayan ko

Related Articles