mixedfeed

Mixedfeed po si baby. 20days na po sya. S26 sa umaga at breastmilk sa gabi. Okay lang po ba iswitch sya sa bonna kahit wala pa sya 1month. Sana po may makapansin. Madaming thanks po

2 Replies

Mag maganda if breast milk sa umaga kc well rested kayo dahil sa buong gabing nakapag pahinga kaya maganda ang gatas nating mga ina at yun ang na dedede ng baby natin at s26 naman sa gabi pero pag nasa kalagitnaan na ng gabi at nagutom pa ulit ang baby pwede na yung breastfeed.

For me its okay po. Basta mahiyangan si baby. Much better nga po if exclusive BF nalang po mas healthy pa.. And sabi nila bonna is the cheaper version of s26

5y ago

Okies po. Salamat. Pwede ko na ba sya iswitch ngayon sa bonna?