baby.

Good eve mga ka momshie tanong ko lang po ilan po kaya pedeng dalhin na gamit ni baby pag manganganak na ako? Due date ko po kase august 12 2020

1 Reply

Yung pinaka easential lang po, like baru-baruan, sabon, pranela, diaper, tubig pampaligo(mineral), wipes, mga ganun po. Based on my experience po ah. Di ko din kasi nagamit yung mga ibang nadala ko kasi yan lang pinaka kinailangan niya buong stay namin sa ospital(semi-private).

4y ago

Thank you po🥰