placenta

Good eve mamshies, ask ko lang po pag po ba placenta previa totalis may possibility pa po bang tumaas yung placenta at kaya pa po bang i-normal delivery? 19weeks pregnant na po ako, FTM. thank you po sa mga sasagot.

1 Reply

yes mommy .. maigi maaga pa napa check up mo na at nag gagamot ka tama po ba? sundin nyo lng po ang payo ng Ob nyo and malaki po possibility na tataas pa yan since 19weeks ka palang and ng gagamot ka. habang lumalaki or nageexpand ang uterus possible po na tumaas ang placenta. pray ka lng mommy .. at ugaliin nyo po ang pagconsult sa Ob nyo kapag me mga nraramdaman kayong sa tingin nyo ay hindi normal sa pagbubuntis.

4y ago

So far wala naman ako narramdamang kakaiba, never pa din naman ako nag spotting.😊 Thank you mamshie medyo nabawasan yung worries ko. Kasi takot po ako ma-cs sa totoo lang.