normal or not

Good eve mamsh, ask ko lang may mga naka experience ba dito na paggising sa umaga yung paa at kamay ko parang may tusok tusok na nafifeel. Yung parang ang sarap sara itapak sa lupa para marelax. Hindi naman ako nagmamanas. 5mos preggy here salamat sa sasagot

1 Reply

Normal Lang Yan mamsh.. Baka nadaganan or naipit Lang Kaya d dumaloy ung dugo..

5y ago

ah ganon ba yun sis, parang ang kapal ng paa ko ganung feeling. diko kasi naranasan to sa una ko eh.