ask lng po..

Good eve mamsh 10weeks and 3days napo akong Preggy ask kolng po kc pag nag sesex kame ng asawa ko may parang nababangga sya at parng May umaangat pataas nattulak si baby po bayun? first baby po kc namin baka delikado tnx po sa sasagot

2 Replies

As in nararamdaman po ba ng husband mo or ikw po? Kasi skin 9weeks nagmamake love din kmi ni hubbie pero di nya sinasagad sa loob. Bka po nasasagad nya po ung sau kaya ganun po. But ang alam ko hndi nmn dw po delikado un kng di ka nmn po maselan. Kapag maselan ka po iwas po muna sa pkikipag make love kay hubbie. You know nmn po pra din po sa ikabubuti ni baby 😊

5y ago

Okay lng po 😊 slamat 😘 godbless din sau and sa baby mo😘

mommy! don't worry safe ang pagsesex during pregnancy actually advisable siya at dipo aabot ito sa inunan ng bata.

5y ago

Thank you po kinabahan lng po kami baka kc c baby na yun salamat po ulit 😍😍

Related Articles