first time mom

hello po mga mommies! ask ko lng po sna kc yung baby ko 19 days old pa lang po sya.. first time mom po ako, yung baby ko po kc everytime na susuka sya meron lumalabas sa ilong nia.. natatakot po kc ako pag ganun delikado po ba yun? slamat po sa sasagot#pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

pagkatapos po mommy dumidede ipa burp mo muna sya wag mo ihiga ng kakatapos lang dumidede isandal mo sa dibdib mo hipuin mo likod nya para maka pag burp saka mulang ilapag pag tapos na dilikado pag sumuka yan lalo if naka higa danas kuna yan sa takot ko halos ayaw kuna matulog

Dapat pina pa burp mo po siya saka wag masyadong busugin si baby

Related Articles