Hikaw

Hi . Good Eve, ilang months baby nyo, bago niyo pinahikawan ? thanks ..

28 Replies

Gusto ko rin pahikawan baby ko kaso 1week palang sya at malikot pa kamay nya kaya katakot pahikawan baka galawin nya ng galawin tenga nya hehe

5y ago

hehe kanina .pinahikawan na namin po .5 months na baby ko hhe . tamang iyak lang .tps wala na hehe .buti nga po di gaanu malikot kamay ni baby .di nya nililikot tenga nya

Balak ko.siya pahikawan ngayong 3months na siya. Pwede na naman kahit days palang ang baby. Pero nakakaawa kasi

5y ago

okay po thanks

Sakin 1 week after nung 1st bakuna nya. Almost 2 months ata. Grabe lang yung iyak nya. 😂😂

1 year dapat kasi ma estress yung bata pwedi naman makapaghintay unahin mo na si baby.

kht bagobg silang po pwede na hikawan pero c baby ko 1mos ko sya pinahikawan

4 months old pero sabi sa clinic dapat daw sana younger pa sya pinahikawan

Kapanganak pwede na. Pero 4 months old na nung kame

sa ospital palang pinahikawan na pamangkin ko

baby ko bago lumabas ng ospital hinikawan na

Kahit pagkapanganak plng.. Pwede na..