Stretch

Hello good eve . Asking lng po sana si baby ko po kasi namumula ang mukha pag nag e stretch ng buong katawan nya . Ngayon lng kasi ako nkapansin ng ganitong baby na akala mo iritableng iritable sya . Sino po dto same experience sakin po

2 Replies

Same situation here. Kaka 2 mos p lang ni baby ko Kala ko mag bago na cycle niya lalo siyang naging iritable, kada gigising siya iiyak Hindi siya nagpapalapag kapag Gising gusto buhat lagi. Tapos ire ng ire Kahit di naman siya mag poop

Up

Related Articles