Frequent Urination

Good eve! 38 weeks and 4 days ako ngayon. Nakakaramdam din ako ng parang menstrual cramps and lower back pain and now from 08:00 PM to 08:12 PM, bali 8x ako umihi siguro mga 1 tsp. or 1 tbsp. lang ang dami. Ask lang po if early sign na po ba ito ng labor? Due date ko this October 7. Sana masagot. Thank you! FTM po. ❤️

5 Replies

due date as per ultrasound? may time na hindi nasusunod yun. meaning lang nyan dapat manganak ka na sa date na yan (kung hindi yan first baby). if ever first baby mo yan pwede ka manganak ng 1week after or before ng due date mo.

I'm 38weeks same tayo ganyan din ako pabalik balik sa Cr then naninigas sya open cervix nman na ako due date ko Oct 14

12mo ago

1cm po

same 38 and 2 days na ganyan din naramdaman ko now tapos pabalik balik ako umihi ..

Same tayo ng edd mii ilang cm kana? Ako wala pa masyado nararamdaman

Wdym po by 8:00pm to 8:12 pm?