pregnant with hyperthyroidism

good day!.tanong q lang po pwede prin ba manganak through normal delivery ang buntis na may hyperthyroidism?

3 Replies

Sa pagkakaalam ko po, pwede nman. Kaya lang dapat ma-manage ang condition ñyo kc high risk kayo to hypertension. And c bb nyo para ma-prevent syang lumabas na hypo nman.

4y ago

Normal naman po ba si baby nung pinanganak niyo?

may hyperthyroidism po ako at normal naman po ako nanganak 😊

2y ago

Hi mi! Kamusta po si baby mo? Wala po ba naging findings? As per my endocrinologist po kase bawal daw po ako mag buntis. May hypothyroidism po ako.

hellow po ask ko lang ano po ang tawag sa ob na nageespecialized din ng hyperthyroidism

2y ago

endocrinologist