Vaccine for new born

Good day❗❗❗ Tanong ko lang po sa mga first time mommies ilan po ba dapat ang vaccine sa new born? Na inject na sya ng dalawang vaccine Then sabi ng pedia ni baby may offer pa sya na vaccine na 6 in 1 d ko alam kung anong vaccine un pero may nabanggit sya na polio etc. 3800 po ang vaccine na sinabi nya masyado po bang mahal un? Or sa center meron pong free? Need po kasing mag budget lalo na ngayong pandemic. Thank you🙏❤️ #1stimemom

Vaccine for new born
16 Replies

yes po mommy may mga available vaccine po sa center na same sa pedia but you can cosult ur pedia also. sa center po kasi until 1yr. old po ang vaccine sa pedia marami pa. like rota virus wala pong available yan sa center sa need nyo pa po magpasched nyan ioorder pa nila yan. pero mas mura. kaya po mas prefer ng ibang mommy na sa center magpabakuna dahil laking tipid po. then after po sa center pwde nyo na po icontinue sa pedia ung vaccine na nd available sa center.

3y ago

yes po mommy until 8mos. lng po ang rotavirus