Vaccine for new born

Good day❗❗❗ Tanong ko lang po sa mga first time mommies ilan po ba dapat ang vaccine sa new born? Na inject na sya ng dalawang vaccine Then sabi ng pedia ni baby may offer pa sya na vaccine na 6 in 1 d ko alam kung anong vaccine un pero may nabanggit sya na polio etc. 3800 po ang vaccine na sinabi nya masyado po bang mahal un? Or sa center meron pong free? Need po kasing mag budget lalo na ngayong pandemic. Thank you🙏❤️ #1stimemom

Vaccine for new born
16 Replies

Yung para sa anti pnuemonia naman po di po yun ksama sa bakuna na binibigay sa center hanggang mag isan taon ang bata??