Epileptic baby

Good day mommies! Mag open lang po ako, ftm po ako at yung baby ko po na diagnosed na may epilepsy siya nung 11 months po siya, 2 years old na po siya ngayon. Still natatakot pa din po ako at nag aalala, naprapraning po ako at kung ano anong pumapasok sa isip ko madalas po akong mag overthink. May maintenance po si baby levetiracetam "keppra", mga mommy pa share naman po ng experienced niyo kung may anak din po kayong may epilepsy. Ano ano po ang naencounter niyo na weird actions ni baby at paano niyo po nahandle. Thank you po. #needadvise

3 Replies

may kakilala ako nakwento nia dati, ang anak nia ay nagkaroon ng epilepsy. then malaki na ang anak nia ngaun. kaso nagkaroon sia ng episode last year pero isang beses lang dahil ata sa puyat. pina MRI pa nila pero normal ang scan. continue lang sila sa gamot. hindi na umulit. follow nio lang ang medical advice ng doctor nio. always pray.

Iwasan niyo po mag-isip ng kung ano2x kase pag nandyan na kayo sa sitwasyon na yan di kayo makakapag-isip ng maayos kung paano aasikasuhin anak niyo.

1y ago

Laban lang momsh😇

We have same condition now po.. My baby diagnosed that she has Focal epilepsy 11months old po sya.. and same din po tayo ng gamot keppra..

1y ago

Gusto po kita imessage directly kaso dko alm if paano po.. if gsto nyo you can add me in my fb account.. Arvee Jireh Teruel...