Sss Question

Hi good day Ask lang po if makaka kuha po ba ako ng maternity benefit last hulog ko po is September then naka pag file po ako ng mat 1 before salamat po sa sasagot

2 Replies

Dapat my atleast 6months daw na hulog mula April 2019 to March 2020 sis.. Pero sa nabasa ko kahit 3months lang na hulog pede na e.

Nakapanganak na po ba kayo? Lagi naman pong may makukuha pero depende po un sa naihulog mo.

4y ago

Sa july 7 pa po EDD ko kaya lang last September pa po na hulog ko seaferer po kasi ako