Walang gana at laging pagud kahit 3mons. Na

Good day! 12weeks na po aku at hindi parin bumabalik ang gana ko sa pagkain at laging pagud.. dba pag 3rd trim. na dapat babalik na sa datiur appetite?.. hyss d ko tagala gusto yung feeling na ganito.. normal lang po ba ito?

2 Replies

ako laging pagod din ano na fefeel mo mii sa tyan mo may matigas o nabukol naba

12mo ago

ahh ok mii same tau

12 weeks ka pa lang. nasa 1st trimester ka pa. start ng 3rd tri ay 30weeks.

12mo ago

ay ok. oo, sana maging ok ka na. kain ka lang kahit walang gana para normal ang weight ni baby.