Feeling worried sa tummy size

Hello, good day worried po kase ako sa laki ng tiyan ko 11 weeks pa lang sya pero feeling ko pang 5mos. Na yung laki nya. May effect po ba ang folic acid or calciumade na nakakataba or nakakalaki ng tiyan? Normal lang din naman yung amount ng rice ko every meal. Pero worried talaga. 68kls weight ko ngayon di naman kalayuan sa weight ko before ako ma.preggy which is 67kls before.

6 Replies
4y ago

Thank you po

Sabi po nila may malaki mag buntis meron din maliit .

4y ago

Kaso yung akin ang laki ng difference po talaga

Its ok. Depende din yan sa built mo, :)

it's ok momshie. magkakaiba mgbuntis mga babae

4y ago

Kase sa first baby ko ndi po ganyan. Siguro po mas payat kasi ako dati hehe. Kasi 11weeks pa lang ngayon pero ang laki na, worried ako kase bala may tendency na ma.cs po ako

nakapag pa utz na po ba kayo?

4y ago

Yes po, and normal naman daw po si baby

Ayan po sya.

4y ago

Hindi naman malaki. Tama lang