Worried

Good day. Is there any one here same experience po just like me na medyo worried lang po kase yung baby ko po mas panay dede lang po sya sakin, di po consistent yung pagpapakain ko po sakanya. 9months na po baby ko. Di din sya ganun kalakas kumain pa pero may times namn po na kumakain po sya especially kapag kumakain po kami ng papa nya. Mag isa lang po kase ako nag aalaga sa baby ko po lalu na kapag nasa work na asawa ko. So, minsan di ko sya naasikasu ng pagkain nya dahil ayaw talaga magpa iwan. Lage po naiyak kapag maiwan ko lang sya sandali. So lage na lang sya nadede sakin. Okay lamg po ba yun? Pero sobrang hyper po baby ko. Napaka active everyday. Nakakatayo na sya mag isa at sobrang daldal po. Dapat po ba ako mag worry in a way na di pa sya ganun kalakas kumain pero malakas naman dumede po sakin. Thanks po.

2 Replies

ok lng yan mommy. Hindi naman cguro weak or sakitin c baby. Pero not an excuse po na hindi sya ngpapaiwan para Hindi maasikaso pagkain niya. try other ways para makakain sya.. :)

5y ago

Sobrang hyper po ng baby ko. Huling inubo po sya 5monthd palang po sya nuon. And sa pagpapakain naman, di lang talaga maiwan dahil sobrang clingy ng baby ko. Pero binibilhan ko na lang sya ng fruits na mas madaling ipakain. Salamat po