manual pump

Good day. Talaga po bang mejo masakit magpump pag 1st time?

10 Replies

Opo sobra😊 akala ko noong di pa ako nangank madali ang mag pump,napakasakit pala lalo yung manual na pump. Maganda po gumamit kayo ng electric pump para po di kayo masaktan at relax lang kayo habang nagpupump.

Hindi naman momshy. Pag bago pa kasi manganak masakit tlaga kahit hindi pa e pump kahit lach ni baby. After three weeks ok na breast mo niyan momshy tolerable na ang sakit.

yes mommy .. wag nyo po masyado pilitin kung masakit mommy ha? baka mgkaproblema pa po kayo sa breast nyo. may nbibili naman na po ung electric breastpump.

Yes po ☺️ search ka sa google mommy kung pano ang tamang pag pump para di masira ang milk ducts hehe

Yes momsh, ganyan po talaga sa una lalo na po at hindi pa sanay yung breast naten

Mommy baka po hindi tama yung flange size kaya po masakit😊

Opo ganyan din ako.tiis lang tlga para may gatas si baby.

Opo mommy. Tiis tiis lang.

Yesss!

Opo