Random Topic

Good day! Sino po mga mommies dito na nagpapatulog ng little ones nila sa dibdib? Hindi kase talaga makatulog baby ko kapag hindi ko siya dinapa sa dibdib ko. Btw, he's turning 5 months old this Dec 16. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #infant

Random Topic
2 Replies

Si baby ko naman, hindi dapa pero dikit. Mixed feed kami (ssshhh, alam kong breast is best. I tried, okay?) pero kahit busog na sa bottle si baby, need niya pa rin dumede sa nipple ko hanggang sa makatulog. Minsan, magigising pag hiniwalay ko sa nipple ko. So ayun, taas tshirt akong natutulog 😂

3y ago

same po tayong mixed hehe. pero mas maganda mommy na lamang pa din yung breast milk ❤

ang kyoot ni baby. ganyan 2nd child ko sis. nde makatulog ng nde nakadapa sa dibdib ko. kahit ngalay na ngalay na ko sige lang. ang sarap sa feeling naman. pag mahimbing na tulog niya saka ko sha ilalalapag ng dahan-dahan