Clubfoot Treatment

Good day! Sino po dito ang may idea kung paano mgagamot yung clubfoot? One week old na po ng baby ko and clubfoot po sya sabi ng Pedia nya no need na ipasemento hilutin nalang kaso natatakot kami baka madiin kami o mamali ng hilot eh mas lalo pa makalala sakanya. Gusto sana namin ipasemento nalang kaso di pa kami nakakabalik sa Pedia nya after a week pa. Tingin nyo po magkano magagastos para sa semento ng paa ni babym? Or yung magagastos para sa buong treatment. Thank you po sa sasagot. #firstbaby #1stimemom #advicepls #momlife

Clubfoot Treatment
14 Replies

Massage nalang po ng maligamgam na tubig then oil every morning ..paglaki ni baby magiging normal dn po