uterus

Good day.. Retroverted uterus may chance prn ba mabuntis..and also have endometriosis.tnx

2 Replies

Nothing is impossible sis pero pwede po kayong magtry po ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Safe and proven effective po. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Sa 1st pregnancy ko retroverted uterus ko. 3 years old na yung anak ko ngayon. Doggy style daw dapat para makabuo sabi ni OB ko. Pa check din kayo sa Ob para ma advice kyu ng tama.