Ngalay.

Good day! Pregnant po ako sa 2nd baby ko, ask ko lang normal lang po ba na laging na ngangalay un taas na bahagi ng likod? Kase po lagi ngalay un likod ko, hndi nmn po ako gamto sa 1st baby ko. ???

1 Reply

ganyan din ako sa second baby ko ngayon madalas mangalay likod ko di katulad sa first baby ko manganganak na ako nakakapag laba pa ako

5y ago

Oo nga po ee, super ngalay lagi likod ko. Hanggang d2 sa may bandang ribs, un oinag gigitnaan ng tiyan at breast lagi din ngalay pag ngalay likod ko.