My Baby's Poop

Hello po mga mii, 1month and 11 days old po ang baby ko. Breastfeed po siya then kapag may inaasikaso po ako and need umalis iniiwan ko siya sa mother ko and nag foformula milk siya. Last January 26 umalis ako and yun nga nag formula milk siya nestogen. Hapon nun umuwi ako bago ko siya bihisan pang tulog Nag poop sya ng madami . Then January 27 until now. 2 days na sya hndi nag popoop. Nag woworry ako, First time mom po. Thankyou sa sasagot

1 Reply

nakakaano po talaga ang nestogen ng poop kaya palit po formula milk try nyo soposotori si bby mhie

1y ago

thankyou miii