changing milk

..good day po..first time mom po.. Since birth po milk ng baby ko s26gold po. .sa September 9 papo sya mg 6 months po. Pero ung milk nia po n 0-6 months ehhh hanggang september 2 nlng po.. Blak kpo iswitch ko sya sa bonamil npo. Ok lng po ba pdedehin kona sya ng bonnamil khit september 2 plng.. Di ko n hintyin ung september 9?? Ok lng kaya un.

1 Reply

Wag mo biglain ang pagswitch momsh. Pwede ka na magmix ngayon para di sya bigla. 1:1 lang. 1 scoop ng s26 tas 1 scoop ng bonamil. Hanggang mapaubos mo lang si s26. Okay lang naman yung maadvance pero wag lang biglang switch. Maliit lang muna na bonamil bilhin mo para macheck mo if hihiyang ba sya sa bona.

Related Articles