Ilang weeks napo kaya si baby?

Good day po,ask ko lang po,last menstual ko po April 22 2022,last sexual activity with my partner MAY 09,2022.Last week po nag try ako mag PT,positive po ang lumabas,Ilang weeks napo kaya si baby?And may concern lang po ako,normal po ba palagi po kasing sumasakit ang puson ko and 2times nadin po ako nilalabasan ng dugo(last week of MAY at ngayong araw po).Salamat po sa sasagot😇

1 Reply

Not normal ang nilalabasan ng dugo pag pregnant. Go get checked up ASAP. If kaya mo pa humabol ngayon and may available doctor pa go na.

2y ago

Okay po maraming salamat

Related Articles