☺️

Good day po.Ano po ang usual gender ng baby kung ang Heart beat during 8 weeks ay nsa 164 per minute.Naeexcite lang po akong malaman kung ano gender ng baby ko base na rin po sa naexperienced na ng iba.Salamat po☺️

9 Replies

Dati nagsearch pa ko bout s heartbeat pag 140pababa boy pag 140 pataas girl, prang true po kc ung s baby ko 148 baby girl sya kapapaultrasound ko lng po kahapon.

4y ago

Hehe nakakaexcite lng kc sis, pro w8 u nlng ng 6 months.

hindi po nakabase sa heart beat ni baby ang gender nya. mga 4 to 5 months makikita na gender ni baby.. ako 18 weeks nung malaman ko gender nya..

4y ago

me too umasa din ako na sana girl pero boy ang pibigay sa akin ni Lord.. and now na lumabas na sya super happy napaka cute ni baby.. congrats momsh..

Nung 1st TransV ko 10 wks, 169 ang HB ni baby ko. 2nd UTZ 139, 16 wks and babae baby ko as per my OB.

sabi po s nbasa ko kpg ang heartbeat nya is hnd bababa s 140/ min bby girl daw po un hehe

nag patransv po ako nung 11weeks and 3days ni baby heart rate 139 bpm it means boy sakin?

First ultrasound ko 133bpm, 2nd 136bpm.. Baby boy po 😊

Mam xasha, ganun po ba kyo sa baby nyo noon?

Ako mommy 6 weeks 161 bpm babae anak ko

boy