Ixosilan twice a day

Good day po, yung ob ko po niresetahan po ako ng ixosilan for 5 days kasi may contractions daw po ako 12weeks po ako now, ask ko lang po ok lang po ba na di niya ako inadvise for bedrest?salamat po

2 Replies

magbedrest na rin kau. nagkacontractions din ako during 1st tri as seen sa TVS. threatened abortion daw un. kaya ang advise ni OB ay bedrest at pampakapit.

Same po tayo mii. Kamusta na po kayo

7mo ago

Ok naman po ako mii, so far wala namang nararamdaman masama, ilayo naman po sana, pang 5th day ko na po ng ixosilan then sa 3rd week of november pa po balik ko sa ob, sana po ok lang din po kayo😊