iugr

Good day po sinu pong nakatry napo nagbuntis na maliit po si baby sa tiyan.. 34weeks and 3days po akong preggy pero nakita po sa bpp ultrasound na hindi po naggain nga weight si baby..maliit daw po siya... Patulong naman po kung anong mga tips gawin kasi diko po maafford magpa doppler velocimetry.

2 Replies

Maliit po ako magbuntis nung first months ko kaya sinasabi sakin ng ob kain lang ako ng healthy foods pero sabi naman ng in law ko okay lang na maliit ang baby as long as healthy and normal lahat ng tests para di mahirapan manganak kasi madali lang naman magpataba ng baby kapag lumabas na siya. Kaya binalanaced ko lang 2.5 ko siya nalabas tapos mabilis lang din naman siya tumaba :)

Ako sis mag 34wks na din at maliit daw. Basta healthy ok lang naman. Pagkalabas na lang babawi sa paglaki. More veggies at mas madalas ako kumqin ngayon.