3D/4D ULTRASOUND

Good day po, sa mga nagpa 3D and 4D na po saan po yung ma susuggest nyong clinic around QC/Manila/Taguig na clear yung kuha ng 3D/4D. Tska magkano po, thanks!

2 Replies

Hello Baby at Fisher Mall, Q.Ave. napakafriendly, okay ang mga staffs at may pa frame and picture pa with your baby. package nila is from 2k to 5k you will na lang. pero need magpasched since bawal ang walk in sa kanila.. search mo na lang sa fb.

1y ago

okay po thank you 😊😊

Sa may Rob place ako The Baby Ultrasound, pwede walk in then nag rrange sa 1700-4700 depende sa pckage

1y ago

Yes po