Hospital Package sa MMG Lucena?

Good day po sa inyong lahat (^~^) 1st time mom here... (≧∇≦)/ Mag ask lang po sana ako if may idea kayo if magkano ang hospital package sa MMG Lucena? Para sana mapaghandaan... Dra. Calayan ang OB ko po... Salamat po sa mga makakapansin at sasagot po... Keep safe po tayong lahat ☺ #hospitalpackage #MMGLucena #QuezonProvince

1 Reply

regular po ba check up nyo sa OB? try nyo po magtanong next visit nyo. ako kasi last Thursday nagtanong na ng maternity package for cs kung saan ako manganganak. sinabi naman sakin

Related Articles