pwede n bang kumain c baby?

Good day po. pwede n po ba kumain c baby ng ponkan? 4mos pa lang po sya pinakain po kc sya ng byenan ko ng d ko alam. ty

2 Replies

no...baby ko nga may ngipin na eh pero di ko pa pinapakain ng solid kc nga 4 months plang xa....fyi* yes may ngipin na xa at 4mos..bka mamaya may epal na nmn na magmsg jan na sbhin oa ako na may ipin eh wla pa 6mos. sb kc ng pedia atleast 6 mos pwede pakainin kc bka mabigla tummy nila .ihope nakatulong...

ideal kc ngyn 6months mommy